เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565

12 สิงหาคม 2565

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 โดยมีนายไพฑูรย์ วงศ์วีรกูล นายอำเภอสองพี่น้องเป็นประธานในงาน โดยมีการจัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีฟังเทศน์ และพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และ พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมอำเภอสองพี่น้อง

กิจกรรมจิตอาสาเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 11 สิงหาคม 2565

12 สิงหาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า สิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565 โดยมีการช่วยกัน ทำความสะอาดบริเวณห้องเรียน ภายในแผนกวิชา และพื้นที่ภายในวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เพื่อปลูกฝังให้นักเรียน นักศึกษา ได้ช่วยกันรักษาความสะอาด และมีส่วนร่วมในกิจกรรม ที่เป็นประโยชน์ต่อสถานศึกษา

พิธีเปิดงานประชุมวิชาการ “Innovation and Technology Danchang Agriculture Fair” 11 สิงหาคม 2565

12 สิงหาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ เข้าร่วม พิธีเปิดงานประชุมวิชาการ “Innovation and Technology Danchang Agriculture Fair” โดยมีนายประภัตร โพธสุธน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตร และสหกรณ์ เป็นประธาน พิธีเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุพรรณบุรี อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี

เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ กำหนดแนวทางในการพัฒนาหลักสูตร การอาชีวศึกษา 11 สิงหาคม 2565

12 สิงหาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ กำหนดแนวทางในการพัฒนาหลักสูตร การอาชีวศึกษา โดยมีการนำเสนอการจัดการเรียนการสอนแบบ Block course ของวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง ให้กับ ดร.นิติ นาชิต ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและ วิชาชีพ และดร.ศิริพรรณ ชุมนุม ดร.วณิชย์ อ่วมศรี ท่านวัลลภา อยู่ทอง ดร.สำรวย เพ็งอ้น ผู้ทรงคุณวุฒิ ให้ได้รับทราบถึงการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง