กิจกรรมจิตอาสาเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 11 สิงหาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า สิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565 โดยมีการช่วยกัน ทำความสะอาดบริเวณห้องเรียน ภายในแผนกวิชา และพื้นที่ภายในวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เพื่อปลูกฝังให้นักเรียน นักศึกษา ได้ช่วยกันรักษาความสะอาด และมีส่วนร่วมในกิจกรรม ที่เป็นประโยชน์ต่อสถานศึกษา