เปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนเข้ารับ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ 29 สิงหาคม 2565

29 สิงหาคม 2565

วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนเข้ารับ การฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 โดยมีการให้โอวาทและแนะนำการปฏิบัติตนในช่วงของการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในสถานประกอบการ พร้อมกันนี้มีนายศรัณโรจน์ ชวดชุม หัวหน้าแผนกช่างยนต์ นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูที่ปรึกษา และนายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี ได้ให้คำแนะนำในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้กับนักศึกษาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง

เปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำข้อสอบ ออนไลน์ด้วย Google Forms 27 สิงหาคม 2565

29 สิงหาคม 2565

วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำข้อสอบ ออนไลน์ด้วย Google Forms เพื่อให้ความรู้ในด้านการจัดสอบออนไลน์ ในปีการศึกษา 1/2565 ณ ห้องประชุมชั้น 3 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง