เข้ารับรางวัลคุณธรรมอวอร์ด 2565 (Moral Awards 2021) ประเภทบุคคล จิตสาธารณะ 25 สิงหาคม 2565

26 สิงหาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 12 SUSTAINABILITY WITH MORAL วิถีคุณธรรม สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน อยู่รอด อยู่ร่วม “สังคมไทยเป็นสุขอย่างยั่งยืน” และได้เข้ารับรางวัลคุณธรรมอวอร์ด 2565 (Moral Awards 2021) ประเภทบุคคล จิตสาธารณะ โดยมีนายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมเป็นประธานในงานและมอบรางวัล ในครั้งนี้ ซึ่งงานนี้เป็นการร่วมมือกันของศูนย์คุณธรรม(องค์การมหาชน) และกระทรวงวัฒนธรรม จัดงานนี้ขึ้นมา ณ หอศิลป์แห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรม กรุงเทพมหานคร

เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนพัฒนาจังหวัด 23 สิงหาคม 2565

26 สิงหาคม 2565

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมาย ให้นานสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ และนางสาวจันทร์จิรา อนันตพงศ์ หัวหน้างาน วางแผนและงบประมาณ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนพัฒนาจังหวัด และจัดทำ แผนปฏิบัติการราชการประจำปีของจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ โรงแรม ศรีอู่ทองแกรนด์ จังหวัดสุพรรณบุรี