เปิดการฝึกอบรมลูกเสือกองร้อยพิเศษต้านภัยยาเสพติด รุ่นที่ 25 10 สิงหาคม 2565

10 สิงหาคม 2565

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง เดินทางไปเป็นประธานเปิดการฝึกอบรมลูกเสือกองร้อยพิเศษต้านภัยยาเสพติด รุ่นที่ 25 ณ ค่ายลูกเสือครูเชียร อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี โดยวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้นำกองลูกเสือวิสามัญเข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ด้วย มีการฝึกอบรมระหว่างวันที่ 10 ถึง 14 สิงหาคม 2565

จัดการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย 10 สิงหาคม 2565

10 สิงหาคม 2565

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้งานกิจกรรม โดยการนำของนายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่ง ประเทศไทยขึ้น เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ใช้สิทธิใช้เสียงในการลงคะแนนเลือกตั้งนายกองค์การฯ และเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้เรียนรู้วิถีประชาธิไตย จัดขึ้น ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง

โครงการฝึกอบรมความรู้ทางกฎหมายทั่วไป เกี่ยวกับ การคุ้มครองผู้บริโภคและสิทธิเด็ก เยาวชนและสถาบันครอบครัว 10 สิงหาคม 2565

10 สิงหาคม 2565

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมความรู้ทางกฎหมายทั่วไป เกี่ยวกับ การคุ้มครองผู้บริโภคและสิทธิเด็ก เยาวชนและสถาบันครอบครัว โดยสำนักงานอัยการคุ้มครอง สิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดสุพรรณบุรี โดยได้รับความอนุเคราะห์ จากนายวิชาญ สวยสม อัยการจังหวัดสุพรรณบุรี นำทีมงานวิทยากรมาให้ความรู้กับนักเรียน นักศึกษาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้น 3 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง