พิธีวางพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง ถวายพระพรชัยมงคล 11 สิงหาคม 2565

11 สิงหาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565 โดยมีพิธีวางพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง ถวายพระพรชัยมงคล เพื่อปลูกฝังให้นักเรียน นักศึกษาเกิดความรักเทิดทูนต่อสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง