พิธีเปิดงานประชุมวิชาการ “Innovation and Technology Danchang Agriculture Fair” 11 สิงหาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ เข้าร่วม พิธีเปิดงานประชุมวิชาการ “Innovation and Technology Danchang Agriculture Fair” โดยมีนายประภัตร โพธสุธน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตร และสหกรณ์ เป็นประธาน พิธีเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุพรรณบุรี อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี