เข้าร่วมรับฟังการปฐมนิเทศนักศึกษา สาขางานเทคนิคยานยนต์ ระดับชั้นปวส. 1 23 สิงหาคม 2565

24 สิงหาคม 2565

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วย นายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และนายดนัย หล้าพรหม ครูแผนก ช่างยนต์ เข้าร่วมรับฟังการปฐมนิเทศนักศึกษา สาขางานเทคนิคยานยนต์ ระดับชั้นปวส. 1 ก่อนเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ บริษัท บี-ควิก จำกัด จังหวัดนนทบุรี เพื่อสร้างความเข้าใจให้กับนักศึกษาก่อนเข้ารับการฝึกประสบการณ์และเรียนรู้ เกี่ยวกับกฎ ระเบียบต่างๆ ของสถานประกอบการ