เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ กำหนดแนวทางในการพัฒนาหลักสูตร การอาชีวศึกษา 11 สิงหาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ กำหนดแนวทางในการพัฒนาหลักสูตร การอาชีวศึกษา โดยมีการนำเสนอการจัดการเรียนการสอนแบบ Block course ของวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง ให้กับ ดร.นิติ นาชิต ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและ วิชาชีพ และดร.ศิริพรรณ ชุมนุม ดร.วณิชย์ อ่วมศรี ท่านวัลลภา อยู่ทอง ดร.สำรวย เพ็งอ้น ผู้ทรงคุณวุฒิ ให้ได้รับทราบถึงการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง