สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยและร่วมกันทำบุญเลี้ยงพระเพลเพื่อความเป็นสิริมงคล 24 กรกฎาคม 2566

24 กรกฎาคม 2566

วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำคณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย และร่วมกันทำบุญเลี้ยงพระเพล เพื่อความเป็น สิริมงคลให้กับตนเองและเป็นสิริมงคลแก่อาคารที่พักครูหลังใหม่

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

24 กรกฎาคม 2566