การอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนแผนการนิเทศ เพื่อยกระดับคุณภาพ การจัดการอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี รองรับการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูง 15 กรกฎาคม 2566

15 กรกฎาคม 2566

วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนแผนการนิเทศ เพื่อยกระดับคุณภาพ การจัดการอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี รองรับการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูง โดยมีนายสมชาติ บุญศรี หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ระหว่างวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง