พูดคุยชี้แจงรายละเอียดการอบรม และการแข่งขันหุ่นยนต์ ระดับมัธยมศึกษา 14 กรกฎาคม 2566

14 กรกฎาคม 2566

วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายจิตวัต วิธิสินธุ์ ครูสาขาอิเล็กทรอนิกส์ เข้าพบนางรสสุคนธ์ วัฒนรุกข์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดท่าไชย (ประชานุกูล) เพื่อพูดคุยชี้แจงรายละเอียดการอบรม และการแข่งขันหุ่นยนต์ ระดับมัธยมศึกษา ณ โรงเรียนวัดท่าไชย (ประชานุกูล)