เข้ารับมอบโล่เกียรติยศ รางวัลเพชรพระนคร สาขาบำเพ็ญประโยชน์ และจิตอาสา ครั้งที่ 5 27 กรกฎาคม 2566

27 กรกฎาคม 2566

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับมอบโล่เกียรติยศ รางวัลเพชรพระนคร สาขาบำเพ็ญประโยชน์ และจิตอาสา ครั้งที่ 5 ในงานพิธีถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 71 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี รศ.ดร. เปรื่อง กิจรัตน์ภร รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎ พระนคร เป็นประธานมอบโล่รางวัลในครั้งนี้ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กรุงเทพมหานคร