นิเทศ ติดตามนักศึกษาที่เข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ บริษัท ธนิตยนต์ บอดี้ชอพ จำกัด 4 กรกฎาคม 2566

4 กรกฎาคม 2566

วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายดนัย หล้าพรม หัวหน้างานหลักสูตร และนายเกียรติคุณ คุ้มกลัด ครูแผนกสาขาวิชาช่างยนต์ เข้านิเทศ ติดตามนักศึกษาที่เข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ บริษัท ธนิตยนต์ บอดี้ชอพ จำกัด