อบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการสร้างผู้มีอิทธิพลทางสื่อโซเชียล ด้านอาชีวศึกษา บนแพลตฟอร์ม Youtube และ Tiktok 12 กรกฎาคม 2566

13 กรกฎาคม 2566

วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายสุทธิรักษ์ จูงใจ หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ เป็นตัวแทนวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง และตัวแทนอศจ.จังหวัดสุพรรณบุรีเข้าร่วมอบรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการสร้างผู้มีอิทธิพลทางสื่อโซเชียล ด้านอาชีวศึกษา บนแพลตฟอร์ม Youtube และ Tiktok (ภาคกลาง ภาคตะวันออก และกทม)โดยมี ว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธานในพิธี เปิดการอบรม ระหว่างวันที่12-14 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรม Away Bangkok Riverside Kene