ออกให้บริการทำความสะอาดและตรวจเช็คเครื่องปรับอากาศให้พร้อมทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 20 กรกฎาคม 2566

21 กรกฎาคม 2566

วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้คณะครูและนักเรียนแผนกช่างไฟฟ้ากำลังออกให้บริการทำความสะอาดและตรวจเช็คเครื่องปรับอากาศให้พร้อมทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยทางโรงเรียนวัดทองประดิษฐ์ ได้ขอความอนุเคราะห์ให้วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ดำเนินการตรวจเช็คและทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศให้มีความพร้อมในการใช้งาน ณ โรงเรียนวัดทองประดิษฐ์ ต.บางเลน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี