เข้าร่วมแข่งขันทักษะการต่อโซล่าเซลล์ขั้นพื้นฐาน และกิจกรรมการแข่งขันประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ในงานเปิดบ้านครูใหญ่ ครุสุวรรณภูมิ “IEd Open House 2021” 17 ธันวาคม 2563

17 ธันวาคม 2563

วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องนำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะการต่อโซล่าเซลล์ขั้นพื้นฐาน และกิจกรรมการแข่งขันประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ในงานเปิดบ้านครูใหญ่ ครุสุวรรณภูมิ “IEd Open House 2021” โดยการแข่งขันทักษะการต่อโซล่าเซลล์ขั้นพื้นฐานได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

เข้าร่วมโครงการจัดทำบันทึกข้อตกลงเครือข่ายความร่วมมือในการส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาการศึกษา 17 ธันวาคม 2563

17 ธันวาคม 2563

วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมโครงการจัดทำบันทึกข้อตกลงเครือข่ายความร่วมมือในการส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาการศึกษา (MOU) ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

เข้าร่วมประชุมติดตามผลการดำเนินงานการเตรียมความพร้อมในการประเมินมาตรฐานการผลิตและมาตรฐานบัณฑิตตามสภาพจริงของหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม (๕ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.๒๕๖๒) 17 ธันวาคม 2563

17 ธันวาคม 2563

วันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายผดุง ขวัญอ้นอินทร์ หัวหน้าแผนกอิเล็กทรอนิกส์ และนายเสถียร สุริวงษ์ ครูประจำแผนกอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมติดตามผลการดำเนินงานการเตรียมความพร้อมในการประเมินมาตรฐานการผลิตและมาตรฐานบัณฑิตตามสภาพจริงของหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม (๕ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.๒๕๖๒) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

วารสารปีที่ 2 ฉบับที่ 48 เดือน ธันวาคม 2563

17 ธันวาคม 2563

วารสารปีที่ 2 ฉบับที่ 47 เดือน ธันวาคม 2563

17 ธันวาคม 2563

สโมสรโรตารี่สองพี่น้อง และคณะ เข้ามาฝึกอบรมอาชีพการทำไข่เค็มสมุนไพร 16 ธันวาคม 2563

17 ธันวาคม 2563

วันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ให้การต้อนรับ นายสุริยัน ธิติวิเชียรเลิศ นายกสโมสรโรตารี่สองพี่น้อง และคณะ ในการเข้ามาฝึกอบรมอาชีพการทำไข่เค็มสมุนไพร ณ ศูนย์ฝึกอาชีพชุมชน วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง