สโมสรโรตารี่สองพี่น้อง และคณะ เข้ามาฝึกอบรมอาชีพการทำไข่เค็มสมุนไพร 16 ธันวาคม 2563

วันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ให้การต้อนรับ นายสุริยัน ธิติวิเชียรเลิศ นายกสโมสรโรตารี่สองพี่น้อง และคณะ ในการเข้ามาฝึกอบรมอาชีพการทำไข่เค็มสมุนไพร ณ ศูนย์ฝึกอาชีพชุมชน วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง