เข้าร่วมแข่งขันทักษะการต่อโซล่าเซลล์ขั้นพื้นฐาน และกิจกรรมการแข่งขันประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ในงานเปิดบ้านครูใหญ่ ครุสุวรรณภูมิ “IEd Open House 2021” 17 ธันวาคม 2563

วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องนำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะการต่อโซล่าเซลล์ขั้นพื้นฐาน และกิจกรรมการแข่งขันประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ในงานเปิดบ้านครูใหญ่ ครุสุวรรณภูมิ “IEd Open House 2021” โดยการแข่งขันทักษะการต่อโซล่าเซลล์ขั้นพื้นฐานได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี