วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อรรถพล สังขวาสี ในโอกาสดำรงตำแหน่งรองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

1 ธันวาคม 2563

นายอรรถพันธ์ นามกูล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการ อำเภอสองพี่น้อง วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๓

1 ธันวาคม 2563

รายงานข่าว : วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายอรรถพันธ์ นามกูล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการ อำเภอสองพี่น้อง พร้อมการแนะนำตนเองและนโยบายการบริหารวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ในแนวนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมอำเภอสองพี่น้อง

สวดมนต์และนั่งสมาธิในตอนเช้าเนื่องในวันพระ ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือนอ้าย วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

1 ธันวาคม 2563

วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดยนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา ได้ร่วมกันสวดมนต์และนั่งสมาธิในตอนเช้าเนื่องในวันพระ ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือนอ้าย เพื่อสร้างเสริมคุณธรรมจริยธรรม และทำจิตใจให้บริสุทธิ์ มีสมาธิในการเรียนและการทำงาน โดยกิจกรรมดังกล่าวนี้จะจัดขึ้นในทุกวันพระ

วารสารปีที่ 2 ฉบับที่ 41 เดือน พฤศจิกายน 2563

1 ธันวาคม 2563

วารสารปีที่ 2 ฉบับที่ 40 เดือน พฤศจิกายน 2563