นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษา ภาคกลาง 23 ธันวาคม 2563

23 ธันวาคม 2563

วันพุธที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษา ภาคกลาง เพื่อเตรียมการจัดงานประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ ๒๘ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ โรงแรมราชศุภมิตร จังหวัดกาญจนบุรี

สาส์นอวยพรปีใหม่ พ.ศ. 2564 โดยนายสุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

23 ธันวาคม 2563

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพการเรียนการสอนด้วย โปรแกรม Google Classroom 23 ธันวาคม 2563

23 ธันวาคม 2563

วันพุธที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดยนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพการเรียนการสอนด้วย โปรแกรม Google Classroom ณ ห้องปฏิบัติการบัญชีชั้น 2 ตึกพาณิชยกรรม โดยมีนายกฤษณะ ชนประเสริฐ หัวหน้างานศูนย์ข้อมูล เป็นวิทยากรบรรยายในการอบรมครั้งนี้

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องเรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตรจ้าง สาขาวิชาการบัญชี 23 ธันวาคม 2563