เข้าร่วมประชุมติดตามผลการดำเนินงานการเตรียมความพร้อมในการประเมินมาตรฐานการผลิตและมาตรฐานบัณฑิตตามสภาพจริงของหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม (๕ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.๒๕๖๒) 17 ธันวาคม 2563

วันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายชนะจิต คำแผง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายผดุง ขวัญอ้นอินทร์ หัวหน้าแผนกอิเล็กทรอนิกส์ และนายเสถียร สุริวงษ์ ครูประจำแผนกอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมติดตามผลการดำเนินงานการเตรียมความพร้อมในการประเมินมาตรฐานการผลิตและมาตรฐานบัณฑิตตามสภาพจริงของหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม (๕ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.๒๕๖๒) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี