เข้าร่วมโครงการจัดทำบันทึกข้อตกลงเครือข่ายความร่วมมือในการส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาการศึกษา 17 ธันวาคม 2563

วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมโครงการจัดทำบันทึกข้อตกลงเครือข่ายความร่วมมือในการส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาการศึกษา (MOU) ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี