ประกาศวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

10 สิงหาคม 2566

โครงการอบรม คนดีศรีสุพรรณ สร้างสังคมก้าวข้ามยาเสพติด จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2566 10 สิงหาคม 2566

10 สิงหาคม 2566

วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้งานกิจกรรมนำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม โครงการอบรม คนดีศรีสุพรรณ สร้างสังคมก้าวข้ามยาเสพติด จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2566 โดยมี ศอ.ปส.จ.สพ. เป็นผู้ดำเนินงานและเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในเรื่อง ความผิดและบทลงโทษของการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด และการจัดการเรียน การสอนเพื่อป้องกันปัญหายาเสพติด โดยวิทยากรจากที่ทำการปกครองจังหวัดสุพรรณบุรี และ ศอ.ปส.จ.สพ. บรรยายให้ความรู้กับนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ

โครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม กิจกรรม “เข้าวัด ทำวัตร พฤหัสบดี” 9 สิงหาคม 2566

10 สิงหาคม 2566

วันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้งานกิจกรรมนำบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรม  โดยมี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อม หัวหน้าส่วนราชการ และพุทธศาสนิกชนชาวอำเภอสองพี่น้อง เข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม กิจกรรม “เข้าวัด ทำวัตร พฤหัสบดี” โดยกิจกรรม เข้าวัด ทำวัตร พฤหัสบดี จัดขึ้น เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีในสถาบันหลักของชาติไทย ธํารงค์ไว้ซึ่งความเป็นชาติ ศรัทธาและยึดมั่นในบวรพุทธศาสนา เคารพเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ กิจกรรม จะจัดขึ้นทุกวันพฤหัสบดี และจะหมุนเวียนไปตามวัดต่างๆ ในทั้ง 10 อำเภอของจังหวัด สุพรรณบุรี โดยครั้งนี้จัดขึ้น ณ วัดท่าจัด อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี