โครงการอบรมการเขียนหนังสือราชการ เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้านการใช้ภาษาราชการ เข้าใจในหลักการเขียนหนังสือราชการ หนังสือโต้ตอบ และรายงานการประชุมได้อย่างถูกต้อง 5 สิงหาคม 2566

5 สิงหาคม 2566

วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางสาวจรรยา จันทร์โอกุล หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป จัดโครงการอบรมการเขียนหนังสือ ราชการ เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้านการใช้ภาษาราชการ เข้าใจในหลักการ เขียนหนังสือราชการ หนังสือโต้ตอบ และรายงานการประชุมได้อย่างถูกต้อง โดยมี นายสุภชีพ เพ็งอุ่น ครูผู้ช่วย ผู้แทนฝ่ายทรัพยากร เป็นประธานเปิดโครงการ และ ได้รับเกียรติจาก นางพรสวรรค์ วินิจสร และนางสายพิณ ธรรมประศาสน์ ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นวิทยากรบรรยาย ระหว่าง วันที่ 5-6 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง

เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ จัดทำแผนปฏิบัติการด้านการศึกษากลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 สำนักงานศึกษาธิการภาค 3 4 สิงหาคม 2566

5 สิงหาคม 2566

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางปาริชาติ ยศเรือง ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ จัดทำแผน ปฏิบัติการด้านการศึกษากลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 สำนักงานศึกษาธิการภาค 3 ระหว่างวันที่ 4-5 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุม Convention โรงแรมราชศุภมิตร จังหวัดกาญจนบุรี