เข้าร่วมการประชุมเจ้าหน้าที่และผู้บังคับบัญชาลูกเสือ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในหลักเกณฑ์ การจัดกิจกรรมลูกเสือในสถานศึกษา 23 ส.ค. 66

23 สิงหาคม 2566

วันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู ผู้กำกับลูกเสือ วิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง เข้าร่วมการประชุมเจ้าหน้าที่และผู้บังคับบัญชาลูกเสือ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในหลักเกณฑ์ การจัดกิจกรรมลูกเสือในสถานศึกษา ดำเนินงานโดย สำนักงาน ศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี โดยมี ดร.กอบภณ แสงสมบัติ ศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ