การอบรมและแข่งขันหุ่นยนต์ ระดับ มัธยมศึกษา เพื่อชิงแชมป์ระดับชาติ และเป็นตัวแทนแข่งขันระดับนานาชาติ 16 สิงหาคม 2566

16 สิงหาคม 2566

วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานเปิดการอบรมและแข่งขันหุ่นยนต์ ระดับ มัธยมศึกษา เพื่อชิงแชมป์ระดับชาติ และเป็นตัวแทนแข่งขันระดับนานาชาติ โดย เป็นการร่วมมือกันระหว่างวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา สุพรรณบุรี เขต 2 ซึ่งได้รับความสนใจเข้าร่วมรับการอบรมจากโรงเรียนขยายโอกาส ในเขตพื้นที่การศึกษาสุพรรณบุรี เขต 2 และได้รับเกียรติจากบริษัทเอสอาไดนามิค จำกัด นำโดย คุณสุภัทชกาญจน์ ภาเรือง ผู้บริหารจัดการบริษัท เอสอาไดนามิค จำกัด และ ดร.สมสิน ทองไกรรัตน์ ที่ปรึกษาบริษัทด้านหุ่นยนต์เพื่อการศึกษา มาเป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้ และนำหุ่นยนต์มาให้นักเรียนที่เข้าอบรมได้เรียนรู้ในการประกอบ และการเขียนโปรแกรมในการแข่งขัน โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-17 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3 อาคารอำนวยการ