ประชุมชี้แจงการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับ มัธยมศึกษา เพื่อ ชิงแชมป์ระดับชาติ 9 สิงหาคม 2566

9 สิงหาคม 2566

วันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เป็นประธานการประชุมชี้แจงการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับ มัธยมศึกษา เพื่อ ชิงแชมป์ระดับชาติ เป็นตัวแทนแข่งขันระดับนานาชาติ โดยมีผู้แทน สถานศึกษาในเขตอำเภอสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุม ซึ่งดำเนินการโดยวิทยาลัยการอาชีพ สองพี่น้อง ร่วมกับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา สุพรรณบุรี เขต 2 ณ ห้องประชุม ท่าทรายทอง 1 อาคารอำนวยการ

เข้ารับเกียรติบัตรโครงการโรงเรียนดีวิถีลูกเสือ ระดับจังหวัดประจำปีการศึกษา 2566 9 สิงหาคม 2566

9 สิงหาคม 2566

วันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้ารับเกียรติบัตรโครงการโรงเรียนดีวิถีลูกเสือ ระดับจังหวัดประจำปีการศึกษา 2566 หลังจากที่วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้เข้ารับการประเมินและผ่านเกณฑ์การประเมินในโครงการโรงเรียนดีวิถีลูกเสือ ประจำปีการศึกษา 2566โดยมีนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นผู้มอบเกียรติบัตรรางวัลในครั้งนี้ ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี