ต้อนรับบุคลากรครู วิทยาลัยเกษตรและ เทคโนโลยีสุพรรณบุรี เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการใช้งานจอ LED ในสถานศึกษา 13 มิถุนายน 2566

13 มิถุนายน 2566

วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางปาริชาติ ยศเรือง ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนายจิตวัต วิธิสินธุ์ หัวหน้างานสื่อการเรียนการสอน ให้การต้อนรับบุคลากรครู วิทยาลัยเกษตรและ เทคโนโลยีสุพรรณบุรี เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการใช้งานจอ LED ในสถานศึกษา เพื่อเป็นเจ้าภาพดำเนินงานประชุมวิชาการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3

เข้าพบผู้บริหารโรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยา 12 มิถุนายน 2566

13 มิถุนายน 2566

วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู เข้าพบผู้บริหารโรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยาเพื่อปรึกษาหารือเรื่องหลักสูตรระยะสั้นและกำกับติดตามการเพิ่มปริมาณผู้เรียนพร้อมกับตรวจสอบพื้นที่เพื่อปรับปรุงให้พร้อมที่จะดำเนินการจัดการเรียนการสอนร่วมกับโรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยา ณ โรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยา

เข้าร่วมงานสุดยอดนวัตกรรมหุ่นยนต์อาชีวศึกษา การแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปี 2566 15 มิถุนายน 2566

13 มิถุนายน 2566

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมงาน สุดยอดนวัตกรรมหุ่นยนต์อาชีวศึกษา การแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปี 2566 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 15-18 มิถุนายน 2566 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต