เข้าพบผู้บริหารโรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยา 12 มิถุนายน 2566

วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายนพดล ขุนวังห์ ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู เข้าพบผู้บริหารโรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยาเพื่อปรึกษาหารือเรื่องหลักสูตรระยะสั้นและกำกับติดตามการเพิ่มปริมาณผู้เรียนพร้อมกับตรวจสอบพื้นที่เพื่อปรับปรุงให้พร้อมที่จะดำเนินการจัดการเรียนการสอนร่วมกับโรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยา ณ โรงเรียนบ่อสุพรรณวิทยา