ต้อนรับบุคลากรครู วิทยาลัยเกษตรและ เทคโนโลยีสุพรรณบุรี เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการใช้งานจอ LED ในสถานศึกษา 13 มิถุนายน 2566

วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นางปาริชาติ ยศเรือง ครูผู้ช่วย ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนายจิตวัต วิธิสินธุ์ หัวหน้างานสื่อการเรียนการสอน ให้การต้อนรับบุคลากรครู วิทยาลัยเกษตรและ เทคโนโลยีสุพรรณบุรี เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการใช้งานจอ LED ในสถานศึกษา เพื่อเป็นเจ้าภาพดำเนินงานประชุมวิชาการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ณ ห้องประชุมท่าทรายทอง 3