อบรมการเขียนแผนการฝึกนักศึกษาในสถานประกอบการ 13-14 มีนาคม 2564

13 มีนาคม 2564

วันที่ ๑๓ – ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดยนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง จัดอบรมการเขียนแผนการฝึกนักศึกษาในสถานประกอบการ ตามการจัดการศึกษาในรูปแบบอาชีวศึกษาทวิภาคี โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ดร.สมชาติ บุญศรี หัวหน้างานอาขีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ วิทยาลัยต้นแบบ Excellent Model School เดินทางมาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้