ตรวจพื้นที่เตรียมความพร้อมรับเสด็จฯ 15 มีนาคม 2564

16 มีนาคม 2564

วันจันทร์ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๔ ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ตรวจพื้นที่เตรียมความพร้อมรับเสด็จฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินมาทรงเปิดอาคารเรียนวิทยาลัยเสริมทักษะพระภิกษุ สามเณร ซึ่งมีนายพงศกานต์ เอี่ยมสงคราม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเสริมทักษะพระภิกษุ สามเณร และคณะทำงาน รายงานความคืบหน้าในการจัดเตรียมความพร้อมและนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง รายงานการนำเต็นท์และการจัดเตรียมโต๊ะ เก้าอี้ เข้าติดตั้งในพื้นที่ และการติดตั้งเครื่องปรับอากาศห้องประทับ ณ วิทยาลัยเสริมทักษะพระภิกษุ สามเณร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา