เข้าร่วมพิธีปิดงานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยและแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับจังหวัด จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ 4 มี.ค. 64

4 มีนาคม 2564

วันพฤหัสบดีที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๔ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง และนายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีปิดงานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยและแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับจังหวัด จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยมี ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรีเดินทางมาเป็นประธานในพิธีปิดในครั้งนี้ ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี