นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษา ภาคกลาง 23 ธันวาคม 2563

วันพุธที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษา ภาคกลาง เพื่อเตรียมการจัดงานประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ ๒๘ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ โรงแรมราชศุภมิตร จังหวัดกาญจนบุรี