เข้าร่วมโครงการแข่งขันรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ดัดแปลงเพื่อธุรกิจแห่งอนาคตครั้งที่ 2 21 พฤษภาคม 2566

22 พฤษภาคม 2566

นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายใหนายดนัย หล้าพรม หัวหน้าแผนกช่างยนต์ พร้อมด้วยนายจิตวัต วิธิสินธุ์ และนายอุดมศักดิ์ กลิ่นพุดซ้อน นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการแข่งขันรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ดัดแปลงเพื่อธุรกิจแห่งอนาคตครั้งที่ 2 จัดโดยสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทยร่วมกับ กฟผ. โดยผลการแข่งขัน วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ได้ลำดับที่ 5 จากทีมที่เข้าแข่งขันทั้งหมด 48 ทีม กิจกรรมนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี