โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสมรรถนะการบริหารจัดการด้านการเงิน การคลัง และการพัสดุ เพื่อเตรียมรับการตรวจสอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ 8 พฤษภาคม 2566

8 พฤษภาคม 2566

วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสมรรถนะการบริหารจัดการด้านการเงิน การคลัง และการพัสดุ เพื่อเตรียมรับการตรวจสอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ ระหว่างวันที่ ๘ – ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี