โครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนา ศักยภาพบุคลากร และเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง 8 พฤษภาคม 2566

9 พฤษภาคม 2566

วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้งานบุคลากรจัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนา ศักยภาพบุคลากร และเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ณ วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร