ตารางสอนครู ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

14 พฤษภาคม 2566

ตารางสอนครู แผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน

ตารางสอนครู แผนกวิชาสามัญ

ตารางสอนครู สาขาวิชาเทคนิคโลหะ

ตารางสอนครู สาขาวิชาการบัญชี

ตารางสอนครู สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ตารางสอนครู สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

ตารางสอนครู สาขาวิชาช่างยนต์

ตารางสอนครู สาขาวิชาช่างอิเล็กฯ

ตารางเรียน นักเรียน นักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

14 พฤษภาคม 2566

ตารางเรียนสาขาวิชาเทคนิคโลหะ

ตารางเรียนสาขาวิชาการบัญชี

ตารางเรียนสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ตารางเรียนสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

ตารางเรียนสาขาวิชาช่างยนต์

ตารางเรียนสาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์