นายอรรถพันธ์ นามกูล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการ อำเภอสองพี่น้อง วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๓

รายงานข่าว : วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายอรรถพันธ์ นามกูล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการ อำเภอสองพี่น้อง พร้อมการแนะนำตนเองและนโยบายการบริหารวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ในแนวนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมอำเภอสองพี่น้อง