ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องให้การต้อนรับคณะกรรมการติดตามการดำเนินงาน ตามแผนปฏิบัติราชการด้านการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓

28 สิงหาคม 2563

วันพุธที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำโดย ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องให้การต้อนรับคณะกรรมการติดตามการดำเนินงาน ตามแผนปฏิบัติราชการด้านการศึกษา

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการโดยมี กรรมการในการติดตามการดำเนินงานได้แก่ นายครองพล พนาสันติภาพ ประธานหอการค้าจังหวัดสุพรรณบุรี นางปวีณ์พร บุญเทียน

ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายใน นางสาวแสงเพ็ญ พุ่มกุมา

ร ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ นางสาวอรวรรณ คำมาก ผู้อำนวยการกลุ่มนโยบายและแผน และนายถาวร ทิพวรรณ ประธานกรรมการอาชีวศึกษา

จังหวัดสุพรรณบุรีเป็นประธานกรรมการ เดินทางมาติดตามการดำเนินงานในครั้งนี้