วิทยาลัยการอาชีพสองพีน้อง จัดพิธีลงนามถวายพระพร และชุมนุมสดุดีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓ วันที่ 11 สิงหาคม 2563

11 สิงหาคม 2563

วันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๓ ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสองพีน้อง เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพร และชุมนุมสดุดีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓

ระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง