วารสารปีที่ 2 ฉบับที่ 12 เดือน สิงหาคม 2563

13 สิงหาคม 2563

13 สิงหาคม 2563

วันพุธที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสองพีน้อง เข้าร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ลงนามถวายพระพร ชุมนุมสดุดีถวายพระพรชัยมงคล และจุดเทียนชัยเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓ ณ หอประชุมอำเภอสองพี่น้อง