คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับ นายบัญชา ใจซื่อ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ ณ วิทยาลัยเทคนิคสิงห์บุรี 20 กรกฎาคม 2563

20 กรกฎาคม 2563

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ยินดีต้อนรับ นายชนะจิต คำแผง ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง 18 กรกฎาคม 2563

20 กรกฎาคม 2563

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ยินดีต้อนรับ นายชนะจิต คำแผง ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ด้วยความยินดียิ่ง

20 กรกฎาคม 2563

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง  ยินดีต้อนรับ นายชนะจิต คำแผง ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ด้วยความยินดียิ่ง

20 กรกฎาคม 2563

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่นายบัญชา ใจซื่อ ตำแหน่งครู วิทยฐานะชำนาญการ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสิงห์บุรี มา ณ โอกาสนี้

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่นายพิมล นุชถนอม ตำแหน่งครู วิทยฐานะชำนาญการ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี

20 กรกฎาคม 2563

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่นายพิมล  นุชถนอม ตำแหน่งครู วิทยฐานะชำนาญการ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี มา ณ โอกาสนี้