วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่นายพิมล นุชถนอม ตำแหน่งครู วิทยฐานะชำนาญการ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี

วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่นายพิมล  นุชถนอม ตำแหน่งครู วิทยฐานะชำนาญการ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี มา ณ โอกาสนี้