หล่อเทียน จำนำพรรษา 8 กรกฏาคม 2565

8 กรกฎาคม 2565

วันศุกร์ที่ 8 กรกฏาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง นำคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ร่วมใจกันหล่อเทียน จำนำพรรษา เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษาวันที่ 14 กรกฏาคม 2565 โดยเทียนจำนำพรรษาที่หล่อ ขึ้นมาในครั้งนี้ จะนำไปถวาย ณ วัดท่าจัด ตำบลบางพลับ อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่อังคารที่ 12 กรกฏาคม 2565 นี้

เข้ารับการนิเทศติดตามงานอาชีวศึกษาระบทวิภาคี 7 กรกฏาคม 2565

8 กรกฎาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฏาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีและหัวหน้าแผนกอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม เข้ารับการนิเทศติดตามงานอาชีวศึกษาระบทวิภาคี โดยมีนางบุษยมาศ นิ่มนวล ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และนางสาวชณินนรีภาร์ พัฒนเจริญธรณ์ ครู วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี แห่งที่ 2 เดินทางมานิเทศติดตามในครั้งนี้