เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม 1 กรกฏาคม 2565

1 กรกฎาคม 2565
วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง นำกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม ณ โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีนายนพฤทธิ์ ศิริโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เดินทางมาเป็นประธานในพิิธี เนื่องในวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้ทรงก่อตั้งกิจการลูกเสือไทยให้พัฒนารุ่งเรือง มาจวบจนทุกวันนี้

เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ครูช่าง ครูประจำการ และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย 30 มิถุนายน 2565

1 กรกฎาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ครูช่าง ครูประจำการ และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย โดยในงานมีการทำบุญเลี้ยงพระ เจริญพระพุทธมนต์ ศักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย และพิธีบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม ซึ่งถือเป็นครูช่างประจำวิทยาลัยและพิธีไหว้ครูประจำการเพื่อให้นักเรียนนักศึกษาได้แสดงความเคารพและระลึกถึงพระคุณของครู อาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ ณ บริเวณภายในวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง

1 กรกฎาคม 2565

วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน 2565 โดยมีการกล่าวปฏิญาณตนไม่ข้องกี่ยวกับยาเสพติด และร่วมกันเผาทำลายยาเสพติด เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาเข้าใจโทษภัยของยาเสพติด และร่วมเป็นพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติด

เข้ารับการประเมินจากคณะกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด 27 มิถุนายน 2565

1 กรกฎาคม 2565

วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายสุรเชษฐ์ แก้วปาน รองผู้อำนวยการพร้อมด้วยนางสาวปาริฉัตร ชะเอมพันธ์ หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาและทีมงานร่วมต้อนรับและเข้ารับการประเมินจากคณะกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีงบประมาณ 2565 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2564)โดยมีนายศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรีเป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิร่วมประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาในครั้งนี้