เข้ารับการนิเทศติดตามงานอาชีวศึกษาระบทวิภาคี 7 กรกฏาคม 2565

วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฏาคม 2565 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง พร้อมด้วยนายเสถียร สุริวงษ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีและหัวหน้าแผนกอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม เข้ารับการนิเทศติดตามงานอาชีวศึกษาระบทวิภาคี โดยมีนางบุษยมาศ นิ่มนวล ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และนางสาวชณินนรีภาร์ พัฒนเจริญธรณ์ ครู วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี แห่งที่ 2 เดินทางมานิเทศติดตามในครั้งนี้