โครงการ Fix it จิตอาสา ศูนย์ช่วยเหลือประชาชน 8 มีนาคม 2566

8 มีนาคม 2566

วันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพสองพี่น้อง มอบหมายให้นายวรรณะ จิตรนพคุณ ครูคศ.1 ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน ร่วมกันจัดโครงการ Fix it จิตอาสา ศูนย์ช่วยเหลือประชาชน ณ ศาลาอเนกประสงค์อบต.ดอนมะนาว โดยมี นายแหลม ศรีนุ้ย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลดอนมะนาวให้การเอื้อเฟื้อในด้านสถานที่ ให้บริการชุมชน และได้รับเกียรติจากนางสาวธัญญารัตน์ กาญจนรัตน์ ปลัดอาวุโสอำเภอ สองพี่น้อง เป็นประธานเปิดโครงการ โดยกิจกรรมนี้เป็นการออกให้บริการซ่อมเครื่องมือ ทางการเกษตร ยานพาหนะ เครื่องใช้ในครัวเรือน พร้อมกับสร้างอาชีพใหม่ให้กับประชาชน ในพื้นที่ และพัฒนาเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชนในตำบลดอนมะนาวโดยโครงการนี้จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 7-10 มีนาคม 2566