เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ภายใต้โครงการ TO BE NUMBER ONE 3 มีนาคม 2566

3 มีนาคม 2566

วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566 นายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่างส่วน ราชการในพื้นที่อำเภอสองพี่น้องและสาธารณสุขอำเภอสองพี่น้อง ภายใต้โครงการ TO BE NUMBER ONE โดยมีนายไพทูรย์ วงศ์วีรกูล นายอำเภอสองพี่น้องเป็นประธาน ในพิธี โดยวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้องได้ร่วมลงนามความร่วมมือในการดำเนินงาน โครงการ TO BE NUMBER ONE ในครั้งนี้ด้วย